ฟอร์แมตแน่นะ
อุปกรณ์ที่เลือกจะถูกลบข้อมูลทิ้ง กด “Write” หากคุณแน่ใจแล้วว่าไม่มีข้อมูลที่สำคัญอยู่ในไดรฟ์นั้น การกระทำนี้ไม่สามารถย้อนกลับได้
อุปกรณ์ที่เลือกจะถูกลบข้อมูลทิ้ง กด “Write” หากคุณแน่ใจแล้วว่าไม่มีข้อมูลที่สำคัญอยู่ในไดรฟ์นั้น การกระทำนี้ไม่สามารถย้อนกลับได้